Thứ Năm, 3 tháng 7, 2014

PHƯƠNG PHÁP LÀM SẠCH NƯỚC CHO SẢN XUẤT RƯỢU BIA

Phương pháp làm sạch nước cho sản xuất rượu bia - Tính toán “cơ học”

Nhiều người tính toán “cơ học” rằng, với lượng bia rượu tiêu thụ khổng lồ như trên, Việt Nam được xếp vào danh sách các nước có mức tiêu thụ hàng đầu thế giới. Cụ thể, Việt Nam là nước tiêu thụ rượu bia lớn nhất trong các nước Asean, đứng top 3 các nước tiêu thụ bia rượu lớn nhất châu Á và là 1 trong 25 nước uống nhiều rượu bia nhất thế giới. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia trong ngành khẳng định, tính toán như vậy là không đúng.

Phương pháp làm sạch nước cho sản xuất rượu bia

Phương pháp làm sạch nước cho sản xuất rượu bia - Tính toán “cơ học”


Phương pháp làm sạch nước cho sản xuất rượu bia - Sự cạnh tranh hàng ngoại và hàng nội

Các thương hiệu bia, rượu ngoại đang cạnh tranh mạnh với các thương hiệu nội địa tại các thị trường châu Á, do người tiêu dùng ưa thích các thương hiệu cao cấp. Ở Ấn Độ cũng như nhiều nơi khác ở châu Á, người dân thích hàng hiệu đến mức họ đổ cả núi tiền mua túi xách tay, quần áo hàng hiệu và giờ đây là "bia hiệu" với các thương hiệu cao cấp.

Phương pháp làm sạch nước cho sản xuất rượu bia

Phương pháp làm sạch nước cho sản xuất rượu bia -
Sự cạnh tranh hàng ngoại và hàng nội


Phương pháp làm sạch nước cho sản xuất rượu bia - Tăng thuế rượu bia, cần thực hiện sớm

Mặc dù rượu, bia, thuốc lá đã nằm trong 16 nhóm hàng hóa, dịch vụ thuộc đối tượng chịu thuế TTĐB, nhưng hiện nay các mặt hàng này có thuế suất chưa phù hợp với mặt bằng chung của các nước trên thế giới. Mục đích tăng thuế TTĐB là để hạn chế sử dụng của người tiêu dùng trong nước. Việt Nam đang đứng đầu trong danh sách “đệ tử lưu linh”.

Phương pháp làm sạch nước cho sản xuất rượu bia

Phương pháp làm sạch nước cho sản xuất rượu bia -
Tăng thuế rượu bia, cần thực hiện sớm


Phương pháp làm sạch nước cho sản xuất rượu bia - Chú trọng vệ sinh an toàn thực phẩm trong việc phát triển ngành bia rượu

Theo quy hoạch phát triển ngành bia, rượu, nước giải khát Việt Nam đến năm 2015, tầm nhìn đến năm 2025 ngành công nghiệp sản xuất bia, rượu, nước giải khát sẽ được phát triển theo hướng bền vững, chú trọng bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng và bảo vệ môi trường sinh thái.

Phương pháp làm sạch nước cho sản xuất rượu bia

Phương pháp làm sạch nước cho sản xuất rượu bia -
Chú trọng vệ sinh an toàn thực phẩm trong việc phát triển ngành bia rượu


Phương pháp làm sạch nước cho sản xuất rượu bia - Dùng đèn UV thay cho dùng hóa chất

Có cấu tạo gần giống như bóng đèn huỳnh quang thông dụng. Tuy nhiên, thay vì cho ánh sáng đi qua là tia cực tím (tia UV). Có 3 loại: UVA, UVB và UVC. Tia cực tím là những dao động trong phạm vi từ 10 nghìn đến 100 nghìn triệu triệu lần mỗi giây (tần số giữa 1015 và 1016 Hertz), nhanh hơn ánh sáng từ 1 nghìn đến 10 nghìn lần. Nhưng mọi tia đều bị yếu đi với khoảng cách giống như những vòng tròn mà một hòn đá gây ra trên bề mặt nước khi ta ném nó xuống nước.

Phương pháp làm sạch nước cho sản xuất rượu bia

Phương pháp làm sạch nước cho sản xuất rượu bia -
Dùng đèn UV thay cho dùng hóa chất


Phương pháp làm sạch nước cho sản xuất rượu bia - Tôi phải liên hệ với ai để được tư vấn hoặc đặt hàng?

Bạn liên hệ với Công ty CAMIX theo các thông tin dưới đây:

Công ty TNHH CAMIX
Số 34-36, Đường 57A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Tel          :  (08).5407.3940
Mobile:  0903.318.778
Email :  info@camix.com.vn
Website:  http://camixco.wix.com/uvsterilizer

Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Ms.Dinh (Hot Line: 0903.318.778).

Phương pháp làm sạch nước cho sản xuất rượu bia - Tôi muốn biết thông tin chính thức & đầy đủ về thiết bị UV diệt khuẩn  nước ?

Bạn hãy nhấn vào:
Hy vọng chúng tôi đã phần nào cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Phương pháp làm sạch nước cho sản xuất rượu bia- Thông tin thu thập thêm ? 

Bạn hãy nhấn vào đường link dưới đây:
Chúng tôi luôn cố gắng giúp bạn hài lòng.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

LÊN ĐẦU TRANG